Căn Hộ Legacy Prime của Kim Oanh Group chính là giải pháp đầu tư, an cư hoàn hảo

Thành Phố Thuận An là địa phương có tốc độ đô thị hóa cao, tăng trưởng kinh tế ổn định bậc nhất của Bình Dương. Hạ tầng giao thông và lao động trình độ cao, chuyên gia nước ngoài làm việc tại đây cũng rất đông.

Hình ản thực tế Căn Hộ Legacy Prime của Kim Oanh Group.
Hình ản thực tế Căn Hộ Legacy Prime của Kim Oanh Group.

Tọa lạc ngay trung tâm TP. Thuận An với nhiều ưu điểm vượt trội, shophouse tại dự án Legacy Prime - Chung Cư Thuận Giao giàu tiềm năng khai thác kinh doanh đa loại hình như siêu thị, nhà hàng - ẩm thực, Coffee shop - bar, spa làm đẹp... sẽ mang đến nguồn lợi bền vững nhờ nhu cầu tiêu thụ lớn từ 7.200 cư dân nội khu và hàng ngàn khách hàng khu vực lân cận.

Nhanh tay nắm bắt cơ hội sở hữu những sản phẩm giới hạn với chính sách tối ưu cùng chương trình ưu đãi "khủng" ngay hôm nay

Không gian sống chất lượng, đầy đủ tiện nghi đi kèm ngưỡng giá vừa túi tiền, Căn Hộ Legacy Prime chính là giải pháp an cư hoàn hảo mà Kim Oanh Group (Tập Đoàn Địa Ốc Kim Oanh) đem lại cho các gia đình hiện đại. Một cơ hội “hiếm có khó tìm” trong bối cảnh giá bất động sản tăng chưa có điểm dừng và nguồn cung căn hộ hướng đến nhu cầu ở thật ngày càng khan hiếm.

Hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội mà hiếm dự án nào có được, Legacy Prime Kim Oanh hứa hẹn sẽ là lựa chọn "sáng giá" cho khách hàng và nhà đầu tư trong giai đoạn "nước rút" cuối năm, đồng thời đón đà hồi phục của thị trường bất động sản trong tương lai. Với mức giá chỉ từ 1 tỷ đồng đi kèm hàng loạt ưu đãi từ chủ đầu tư, đây chính là thời điểm “vàng” để sở hữu căn hộ trong bối cảnh nguồn cung nhà ở khan hiếm và giá bất động sản liên tiếp lập đỉnh mới.

Trong tháng 12 này, khách hàng mua căn hộ Legacy Prime của Kim Oanh Group sẽ được hưởng hàng loạt ưu đãi "khủng". Từ nay đến khi nhận nhà vào quý 3-2023, khách hàng chỉ phải đóng số tiền tối thiểu, phần còn lại được trả góp trong 60 tháng với mức chỉ khoảng 7,7 triệu đồng/tháng. Ngoài ra, Kim Oanh Group còn cam kết hỗ trợ lãi suất vay ngân hàng không vượt mức 12% trong 2 năm sau khi nhận nhà.

Cùng với mức giá chỉ từ 1 tỷ đồng/căn, đâu được xem là những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn mở ra cơ hội an cư lạc nghiệp không thể tốt hơn trong thời điểm giá bất động sản và lãi vay ngân hàng đang ở mức cao như hiện tại.

Trước sức ép lãi suất tăng cao tác động đến người vay mua nhà, Legacy Prime Thuận Giao trở thành lựa chọn "vàng" cho khách hàng, nhà đầu tư khi được ngân hàng hỗ trợ vay 75%, lãi suất 0% và ân hạn gốc đến khi nhận nhà.

Đặc biệt nhân dịp Giáng sinh và mừng năm mới, Kim Oanh Group còn có chính sách hỗ trợ phần lãi suất vượt 12% trong 2 năm sau khi nhận nhà và chính sách trả góp chỉ 7,7 triệu đồng/tháng trong vòng 60 tháng.

Với những khách hàng đang có nhu cầu ở thật vào thời điểm này, Legacy Prime thực sự đang mang đến một cơ hội khó có thể bỏ qua