5 lí do nên đầu tư tại Khu Đô Thị Mega City - Cầu Đò

BĐS Bình Dương "sôi động" trong năm 2021

Năm 2021 BĐS Bình Dương lại trở nên sôi động, tuy nhiên do ảnh hưởng của đại dịch COVID 19 thị trường BĐS cũng bị tác động. BĐS Bình Dương cũng không nằm ngoại lệ, hàng loạt các dự án vùng ven tại Bình Dương được các chủ đầu tư giới thiệu đến khách hàng. Trong đó có dự án khu đô thị Mega City - Cầu Đò, Bến Cát, Bình Dương do Kim Oanh Group triển khai đã đánh dấu tiếng vang của tập đoàn. Hơn thế nữa, thường trực tỉnh ủy Bình Dương vừa thông qua nghị quyết thành lập xây dựng thành phố Bến Cát vào nằm 2023 càng khiến cho BĐS tại Bến Cát trở nên sôi động và được nhiều nhà đầu tư săn đón. Giữa hàng loạt dự án tại Bến Cát được các chủ đầu tư giới thiệu các nhà đầu tư nên chọn đầu tư dự án nào để gia tăng cơ hội sinh lời tốt nhất vẫn là câu hỏi khiến các nhà đầu tư đau đầu.

5 lí do nên đầu tư tại Khu Đô Thị Mega City - Cầu Đò

  1. Vị trí đắc địa: Khu đô thị Mega City (Khu dân cư Cầu Đò) tọa lạc tại vị trí trung tâm thị xã Bến Cát với dân cư đông đúc xung quanh dự án. Ngay 2 mặt tiền đường Hùng Vương lộ giới 32m và mặt tiền đường Ngô Quyền rộng 16m. Dễ dàng liên kết đến các trục đường huyết mạch như QL 13, tuyến Mỹ Phước - Tân Vạn, quốc lộ 14,...
  2. Quy hoạch chuẩn mực: Dự án Mega City Cầu Đò với quy mô 50 ha, 1954 nền được quy hoạch bài bản, đường nội bộ từ 13m - 25m, với hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện điện âm nước thủy cục. Đan xen là hệ thống mảng xanh kết hợp với những lối tản bộ. Ngay cạnh bên là bờ kè sông Thị Tính khiến cho không khí trở nên mát mẻ trong lành.
    Công viên Mega Park tại dự án Mega City
    Công viên Mega Park tại dự án Mega City
  3. Tiện ích vượt trội: Mega City sở hữu tiện ích nội khu được quy hoạch đồng bộ như công viên trung tâm Mega Park, khu phức hợp trường học, trung tâm thương mại tại ngay giữa dự án Mega City, khu biệt thự đẳng cấp. Bên cạnh những tiện ích nội khu bài bản, Mega City còn sỡ hữu hệ thống tiện ích ngoại khu liên kết vượt trội như chỉ 5p dễ dàng kết nối đến chợ Bến Cát, trung tâm hành chính của thị xã Bến Cát, các khu KCN trong và ngoài thị xã,...
  4. Giá cả cạnh tranh: đất thành phố nhưng "giá nông thôn" khách hàng có thể dễ dàng sở hữu một vị trí đẹp tại dự án Mega City - Cầu Đò, Bến Cát Bình Dương khi với số tiền chỉ từ 870 triệu/nền. Khi giá đất khu vực xung quanh thị xã Bến Cát đều đã chạm mốc 12 - 30 triệu/m2.
  5. Pháp lý rõ ràng: Mega City Cầu Đò (Khu đô thị Cầu Đò) đã được phê duyệt 1/500 của UBND tỉnh Bình Dương phê duyệt và đang trong tiến trình tách sổ riêng từng nền.

Tham khảo về dự án Mega City Cầu Đò tại đây.