5 lí do nên đầu tư tại dự án Khu Đô Thị Mega City 2 - Nhơn Trạch

BĐS Nhơn Trạch "hưởng lợi" nhờ hạ tầng

Nằm liền kề thành phố Hồ Chí Minh chỉ cách con sông Đồng Nai huyện Nhơn Trạch đang chuẩn bị từng bước để "vươn mình" trở thành một trong những thành phố vệ tinh "đắt giá". Thời điểm hiện tại khi hàng loạt tuyến đường của Nhơn Trạch đang ngày càng nâng cấp BĐS Nhơn Trạch cũng vì đó mà hưởng lợi. Hàng loạt nhà đầu tư đổ về tìm săn đất Nhơn Trạch khi các tuyến đường lớn chuẩn bị đưa vào khai thác, thuận tiện cho việc kết nối giao thương, giao thông. Trong đó có các tuyến đường tiêu biểu như tuyến 319 kết nối Nhơn Trạch và thành phố Hồ Chí Minh chỉ còn 20p di chuyển. Được biết tuyến 319 có điểm đầu từ ngã ba Bến Cam và điểm cuối là cao tốc Tp. HCM - Long Thành - Dầu Giây. Với tổng chiều dài 9,46 km, tuyến chính dài 2,4 km, chiều rộng 16m và các nhánh rẽ có chiều dài hơn 7km. Bên cạnh đó còn các tuyến đường lớn như 25B, "con đường tơ lụa" 25C. Đặc biệt là cầu Cát Lái đang được từng bước hoàn chỉnh và sẽ tiến hàng xây dựng trong thời gian sớm nhất hứa hẹn sẽ thúc đẩy Nhơn Trạch phát triển vượt trội.

Trạm thu phí tại tuyến đường 319
Trạm thu phí tại tuyến đường 319

Nắm bắt được xu thế phát triển đó Kim Oanh Group đã triển khai dự án Mega City 2 - Nhơn Trạch để đáp ứng nhu cầu đầu tư của những nhà đầu tư "lão luyện" có tầm nhìn đầu tư lâu dài tại đây. Vậy Mega City 2 có gì đáng để đầu tư?

5 lí do nên đầu tự tại dự án Khu Đô Thị Mega City 2 - Phú Hội, Nhơn Trạch

  1. Vị trí đắc địa: Mega City 2 tọa lạc ngay trung tâm hành chính huyện Nhơn Trạch, mặt tiền "con đường tơ lụa" 25C rộng 100m nối liền thành phố Hồ Chí Minh với tuyến vành đai 3 di chuyển vào sân bay quốc tế Long Thành. Đây sẽ là con đường kết nối quan trọng đi qua nhiều khu đô thị và khu công nghiệp. Mega City 2 còn dễ dàng kết nối đến các tuyến đường lớn của huyện Nhơn Trạch như Nguyễn Hữu Cảnh, đường 25B, đường Hùng Vương,...
  2. Đón đầu cơ hội cầu Cát Lái: Cầu Cát Lái là công trình hạ tầng quan trọng được tỉnh Đồng Nai nói chung và huyện Nhơn Trạch nói riêng chú trọng trông chờ từng ngày. Đó sẽ là công trình khiến Nhơn Trạch "vươn mình" trở thành tâm điểm đầu tư. Bên cạnh đó còn các công trình lớn như đường vành đai 3 đặc biệt là sân bay quốc tế Long Thành đang được xây dựng.
  3. Hạ tầng đầu tư bài bản: Mega City 2 được đầu tư quy hoạch bài bản từ cơ sở hạ tầng đồng bộ, đường nội bộ từ 13m - 32m. Hệ thống điện âm nước thủy cục cùng với các mảng xanh được đầu tư chăm chút bài bản từ chủ đầu tư.
  4. Tiện ích vượt trội: Mega City 2 với quy mô lên tới 80 ha nên được chủ đầu tư chú trọng đến hệ thống tiện ích nội khu như trung tâm thương mại, khu phức hợp trường học, công viên trung tâm dự án,...Mega City 2 cũng dễ dàng kết nối đến các tiện ích ngoại khu bên ngoài với chỉ 5p sẽ đến trung tâm hành chính huyện Nhơn Trạch.
  5. Chủ đầu tư uy tín: Kim Oanh Group với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm làm chủ đầu tư các dự án lớn, được tặng huân chương lao động hạng nhì, hạng ba do Chủ Tịch nước trao tặng, giải thưởng top 5 thương hiệu BĐS uy tín,....

Tham khảo dự án Khu Đô Thị Mega City 2 - Nhơn Trạch tại đây.